50+ Hình ảnh về tỉnh Quảng Nam, du lịch xứ Quảng đẹp nhất

Bạn đang muốn tìm những hình ảnh Quảng Nam đẹp để có thể hiểu rõ hơn về vùng đất này, cũng như là một gợi ý để bạn có thể lựa chọn được một địa điểm du lịch. Quảng Nam không chỉ có di sản thế giới như: phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn… mà còn sở hữu vô cùng nhiều bãi biển đẹp, những khu du lịch sinh thái và địa điểm du lịch hấp dẫn khác. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh về Quảng Nam đẹp nhất nhé!

Giới thiệu về du lịch tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam nằm ở vị trí là “khúc ruột miền Trung” của cả nước, nơi đây tổng hòa của những yếu tố địa lý đó là núi, đồng bằng và biển. Đây là vùng đất sở hữu nhiều danh thắng cổ kính, được thiên nhiên ban tặng hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp. Đến Quảng Nam, bạn sẽ được khám phá nhiều điểm đến tuyệt đẹp như: Phố cổ Hội An – Đô thị cổ nhất Đông Nam Á, biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, cảnh đẹp Núi Thành Quảng Nam, các khu làng nghề nổi tiếng,… Ở mỗi địa điểm lại sở hữu một nét đẹp riêng, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Tổng hợp những hình ảnh về tỉnh Quảng Nam, du lịch xứ Quảng đẹp nhất

Trên đây là Tổng hợp 50+ Hình ảnh Quảng Nam, du lịch xứ Quảng đẹp nhất. Mong rằng thông qua hình ảnh Quảng Nam này bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một địa điểm du lịch tuyệt vời.

Bài viết liên quan