Những loại hình dịch vụ của hãng xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu thuê xe đưa đón của người dân rất cao. Nhận thức được nhu cầu này, đã có rất nhiều nhà xe đã triển khai dịch vụ xe Tam Kỳ – Đà Nẵng với giá thành chỉ từ 70.000 – 80.000 đ/ người nhằm phục vụ người dân. Trong đó Hãng xe Vũ Gia với phương châm “Nhanh hơn – Tốt hơn – Tiết kiệm hơn” xin gửi đến các bạn thông tin về dịch vụ của xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng.

Những loại hình dịch vụ của hãng xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng

Dịch vụ taxi theo tháng của Vũ Gia

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp cùng các khu vui chơi mua sắm, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, cá nhân có nhu cầu đặt xe trọn gói theo tháng.

Công Ty Cổ Phần Taxi Vũ Gia – Xe vũ gia Tam Kỳ Đà Nẵng có hình thức hợp đồng vé tháng nhằm phục vụ tốt hơn cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ Taxi. Khi sử dụng hình thức này quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Luôn được đảm bảo được cung cấp xe 24/24.
 • Có thể chọn loại xe đưa đón theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên lái xe rất lịch sự, văn minh, lái xe an toàn.
 • Hưởng với giá cước ưu đãi.
 • Thanh toán trả sau trong cuối tháng thông qua séc.
 • Được chiết khấu với 5% trên tổng giá trị sử dụng.
Đọc Thêm:  Top 10 hãng xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng tốt nhất

Dịch vụ taxi khách của xe Vũ Gia 

Với nhu cầu của cuộc sống hiện nay, phương tiện đi lại là một điều không thể thiếu đối với doanh nghiệp và cá nhân. Việc thường xuyên di chuyển để gặp gỡ đối tác, bạn bè, người thân,… trong các buổi tiệc tùng, tham quan, công tác.

Hiểu được những vấn đề đó Xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng cung cấp Dịch vụ taxi xe khách nhằm phục vụ các nhu cầu đi lại tham quan, hàng ngày, công tác, đưa đón cán bộ công nhân viên đi làm, học sinh đi học,… phục vụ nhu cầu dịch vụ hiếu hỷ, tham quan lễ hội,… với mức giá cả hợp lý, cùng nhiều dòng xe từ bình dân, trung bình đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Taxi của Vũ gia tự hào được mang đến cho khách hàng giải pháp trong dịch vụ Tiện Lợi – An Toàn – Tiết Kiệm Nhất.

Quý khách hàng sẽ nhận được quyền lợi như:

 • Thời gian chờ sẽ không quá 5 phút
 • Bảo đảm an toàn về giao thông khi di chuyển 
 • Luôn có những gói khuyến mãi để ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty
 • Nhân viên trực tổng đài cùng đội ngũ lái xe lịch sự, văn minh, chu đáo, tận tình.

Dịch vụ xe cưới hỏi của xe Vũ Gia

Hôn nhân đó là kết quả của một mối nhân duyên tốt đẹp và đám cưới, đám hỏi chính là nghi lễ không thể thiếu trong phong tục người Việt Nam, để đánh dấu cho sự khởi đầu một cách trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế, từ khâu chuẩn bị đến tổ chức phải thật chỉnh chu. Đó là một trong những thế mạnh của Xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng.

Đọc Thêm:  Từ A-Z kinh nghiệm du lịch Quảng Nam 3 ngày 2 đêm 

Từ những năm đầu thành lập hãng Taxi Vũ Gia đến nay, khách hàng tại Tam Kỳ Đà Nẵng đã quá quen thuộc với dàn xe phục vụ ăn hỏi Kia 2016, I10 2016, Vios G, Vios E,… Cùng với những đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, luôn nhiệt tình, chu đáo, chuyên tâm với công việc, mỗi lái xe luôn ý thức rõ được trách nhiệm đó là “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn” để vì lợi ích hàng đầu của khách hàng. Tại đây luôn được cam kết chất lượng về:

 • Đội xe mới và chất lượng cao
 • Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với tay lái giỏi, lịch sự, nhã nhặn
 • Nhanh chóng, đúng giờ
 • Phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo
 • Dịch vụ đưa đón trẻ đi học của Xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng

Bạn đang quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho việc đưa đón con em đi học. Hãy để Xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng lo cho nhé.Hiểu rõ được thị hiếu của nhiều gia đình trước các nhu cầu của thị trường ngày càng cần thiết về dịch vụ đưa đón học sinh đến trường an toàn, đúng giờ, văn minh mà hãng xe đã cho ra dịch vụ này. Đó là giải pháp chia, giúp các quý phụ huynh an tâm hơn, để có thể dành thời gian cho công việc:

 • Công ty sẽ ký kết hợp đồng để đưa đón học sinh theo tháng, theo quý hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của phụ huynh
 • Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp công ty tham quan và đăng ký.
 • Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể cùng với công ty một lần, sau đó lịch học cũng như thời gian đưa đón học sinh sẽ được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.
Đọc Thêm:  Bí quyết săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ dịp cuối năm cùng Traveloka

Kết luận

Trên đây là những dịch vụ xe của hãng xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng, hy vọng với những thông tin về các dịch vụ của xe Vũ Gia Tam Kỳ Đà Nẵng trên có thể giải quyết nhiều nỗi lo của các bạn về vấn đề đi lại. Chúc các bạn luôn có sức khỏe và có thể dành nhiều thời gian cho công việc của mình!

Bài viết liên quan