10 vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam nghiêm trọng nhất

Tai nạn giao thông cụm từ gây ám ảnh dù bạn có tinh thần thép đến mức nào cũng sẽ cảm thấy rùng mình. Mỗi vụ tai nạn xảy ra may mắn thì chỉ xây xác nhẹ nằm hơn có thể gây tử vọng.

Và hầu hết các vụ tai nạn xảy ra thường có khuynh hướng chuyển biến nặng hơn và mỗi nỗi lo lắng nữa chính là đa phần các vụ tai nạn xảy ra đều do ý thức của người tham gia giao thông còn kém.

Mỗi ngày trôi qua có đến hàng trăm, hàng nghìn các vụ tai nạn giao thông diễn ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam cướp đi sinh mạng của vô số người, mẹ mất con, vợ mất chồng,… khiến khung cảnh tang thương bao trùm khắp nơi.

Chỉ tính riêng địa bàn tỉnh Quảng Nam mỗi ngày đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông từ nhỏ đến nghiêm trọng và số người tử vong liên tục gia tăng.

Sau đây là 10 vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam nghiêm trọng nhất, bài viết tuy tiêu cực nhưng đây là lời cảnh tỉnh dành cho bạn, hãy chấp hành và tuân thủ luật lệ giao thông để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tình hình tai nạn giao thông ở Quảng Nam năm 2021

Theo thống kê từ Sở giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam báo cáo tháng 4/2021, tính từ ngày 1-4-2021 đến 30-4-2021 địa bàn đã xảy ra tổng cộng 23 vụ tai nạn giao thông khiến 20 người tử vọng và 18 người bị thương.

Một con số thật sự đáng báo động, đây chỉ là tình hình của 1 tháng và con số này liên tục tăng trong thời gian sắp tới.

Như bạn thấy đấy tuy chỉ là một tỉnh nhưng con số vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam không hề nhỏ, vậy nếu là một Thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì con số này lại càng khủng khiếp hơn thế.

Một điều đáng sợ tiếp theo là hầu hết các vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam đều rất nghiêm trọng và khiến cùng lúc nhiều người bị thương thậm chí là tử vong.

10 vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam nghiêm trọng nhất

Như đã chia sẻ các vụ tai nạn giao thông xảy ra thường để lại nhiều hậu quả đáng tiếc khiến cho người người nhà nhà gánh chịu nhiều đau thương và mất mát.

Điểm qua 10 vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam nghiêm trọng thời gian gần đây:

Vụ tai nạn xảy ra ngày 22/6

Tài xế xe tải điều khiển xe trên đường Võ Chí Công gây tai nạn khiến 1 người tử vong và bỏ chạy. Công an Tp. Tam Kỳ đã ngay lập tức vào cuộc vào bắt được tài xế gây tai nạn giao thông.

Đọc Thêm:  Top 3 máy nén khí bán chạy nhất hiện nay

Vụ tai nạn xảy ra ngày 26/4

Vụ tai nạn xảy ra khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ trên tuyến đường quốc lộ 14G đoạn qua thôn Ra Đung, xã Jơ Ngây (Đông Giang).

Vụ tai nạn xảy ra ngày 10/4

Theo bộ luật giao thông, người điều khiển phương tiện không được sử dụng rượu bia, chỉ vì một chút thiếu ý thức mà người tài xế gây tai nạn khiến 2 người chết và 5 người bị thương tại tuyến ĐH03 đoạn qua thôn Phú Hòa, xã Đại An.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 2/3

Hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã không làm chủ được tay lái lao lên vỉa hè khiến 1 người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 19/1

2 xe máy đối đầu nhau gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng, sau va chạm 2 xe máy bốc cháy dữ dội khiến cả 2 nạn nhân bị bỏng nặng tại quốc lộ 1 thuộc địa bàn thị trấn Hương An (Quế Sơn).

Vụ tai nạn xảy ra vào dịp tết dương lịch

Chỉ 3 ngày nghỉ tết dương lịch số vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam lên đến con số 67 vụ, làm 40 người chết và 37 người bị thương.

Vụ tai nạn nghiêm trọng

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến vụ tai nạn thảm khốc của đoàn xe rước dâu khiến 13 người chết và 4 người bị thương xảy ra tại Quốc lộ 1A đi qua địa phận huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Đọc Thêm:  10 chuyên mục hay nhất của báo Quảng Nam cuối tuần

Vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 7/12/2020

Một chiếc xe container đã mất lái lao thẳng vào một nhà dân ven đường may mắn không gây thương vong về người nhưng khiến chiếc container hư hỏng nặng.

Các vụ tai nạn xảy ra vào dịp lễ 30/4 – 1/5/2021

Vào dịp lễ này đã xảy ra các vụ tai nạn giao thông và làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Vụ tai nạn giao thông ngày 19/4

Đây được xem là vụ tai nạn giao thông đau lòng nhất khi cướp đi tương lai của cả 2 em nhỏ khi chỉ vừa học lớp 3 tại đoạn đường ĐT616 đoạn qua UBND xã Tam Phú do một chiếc xe tải gây ra.

Với 10 vụ tai nạn giao thông tại Quảng Nam mà mình vừa nhắc đến chắc hẳn bạn cũng cảm thấy lo sợ với tình hình này hiện nay đúng không nào.

Hãy là một người tham gia giao thông văn minh và ý thức để tránh những sự cố đáng tiếc như trên xảy ra, nỗi đau của những người ở lại là vô cùng lớn và không thể xóa nhòa trong ký ức. Những em nhỏ phải mất đi cha mẹ khi tuổi đời còn rất nhỏ và cũng chẳng biết tương lai của chúng sẽ như thế nào.

Đừng vì bất cẩn mà gây ra những điều không ai mong muốn bạn nhé!

Bài viết liên quan